3 quyển sách hay về cờ vua dành cho trẻ em

3 quyển sách hay về cờ vua dành cho trẻ em

Sức mạnh của cờ vua Việt Nam đã được khẳng định trên toàn thế giới và điều này đặt ra cho những người phát triển cờ vua tại Việt Nam một nhiệm vụ lớn – duy trì thế hệ kế thừa và phổ cập cờ vua đến với tất cả những ai yêu thích thể thao trí tuệ. Tuy nhiên, để làm được hai điều này, chúng ta cần có nhiều điều kiện như đội ngũ huấn luyện viên giàu về chất và lượng, sự đầu tư của những tổ chức, doanh nghiệp có tâm với cờ vua Việt Nam. Trên tất cả, chúng ta cần một bộ sách dạy cờ vua vừa chuyện nghiệp vừa gần gũi để những ai yêu thích môn thể thao trí tuệ này có thể đọc hiểu và tự học. Tác giả hân hạnh giới thiệu tới bạn đọc 3 quyển sách hay về cờ vua dành cho bé.

Sách cờ vua nhập môn dành cho học sinh tiểu học

3 quyển sách hay về cờ vua

Sách cờ vua nhập môn dành cho trẻ em được chia ra thành 20 chủ đề mạch lạc giúp trẻ em học cờ vua một cách nhẹ nhành. Đây là tài liệu không thể thiếu đối với các bậc phụ huynh lẫn giáo viên muốn tự dạy bộ môn trí tuệ này cho bé. Tải về sách cờ vua dạng PDF và phần mềm tại đây.

Sách thế giới cờ vua

Sách thế giới cờ vua

Sách do tác giả Võ Tấn, biên tập Tạp Chí Người Chơi Cờ đã dày công sưu tập trên nhiều tư liệu khác nhau soạn thành.

Khám phá bí ẩn cờ vua

3 quyển sách hay về cờ vua dành cho trẻ em

 “Khám phá bí ẩn cờ vua” ra đời để đáp ứng nhu cầu cấp thiết về việc cần phải có một bộ giáo trình cho tiểu học. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy cờ vua tại Singapore, Đại kiện tướng quốc tế Từ Hoàng Thông và Kiện tướng quốc tế Từ Hoàng Thái hiểu được làm thế nào để mang niềm đam mê cờ vua đến cho trẻ em và những người yêu thích thuộc mọi lứa tuổi. Hai danh thủ cờ vua Thông – Thái cho ra đời bộ sách “Khám phá bí ẩn cờ vua” nhằm phổ cập cờ vua đến với mọi người, với cách tiếp cận gần gũi, dễ hiểu mà vẫn không thiếu tính chuyên nghiệp.

Post Comment